Delimed chào mừng Quý khách và các Bạn,

Bảo mật và sử dụng thông tin mà các bạn cung cấp cho Delimed đúng cách mặc nhiên trách nhiệm của chúng tôi, ngoại trừ thông tin mật được mã hóa qua cổng thanh toán ngân hàng được tích hợp trong website https://www.delimed.vn (hiện chưa áp dụng).

Thông tin Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông thường gồm số điện thoại, tên, địa chỉ và có thể bao gồm email sẽ chủ yếu dùng để liên lạc giao nhận hàng hóa, hoặc thỉnh thoảng hỏi về thiết bị, máy móc Quý khách đã mua, hoặc thăm dò dịch vụ chăm sóc khách hàng thỏa đáng chưa.

Các thông tin / đoạn chat hay hội thoại trao đổi với Quý khách vẫn được xem là thông tin riêng tư và cũng thuộc phạm vi bảo mật của chính sách này.

Vì tính chất, đặc thù của Delimed.vn, là doanh nghiệp mua bán thiết bị vật tư y tế cá nhân, chúng tôi không có nhu cầu tiếp thị hoặc gọi quảng cáo nên khả năng lạm dụng thông tin của Quý khách rất ít.

Phần còn lại là bảo mật thông tin, chúng tôi cam kết không thông tin của Quý khách, nếu có ai đó bán và hiển nhiên không bán thông tin của Quý khách cho bên thứ Ba nào khác.

Các thông tin cookies máy tự lưu trữ chủ yếu cho mục đích giúp mát tính lưu lại bộ nhớ đệm giúp máy tính, điện thoại, máy tính bảng của Quý khách chạy nhanh và mượt hơn, và thông thường, các thông tin dạng này cũng đã được mặc nhiên mã hóa trong máy tính, điện thoại của Quý khách.

Riêng về password mà quý khách cung cấp, đó là hoàn toàn riêng tư, không ai được quyền biết, kể cả chúng tôi, hoặc nhân viên IT, chúng đã được mã hóa và lưu trữ trong database, mặc nhiên được bảo mật rất cao. Thông tin này, và quy mô nhỏ, database không nhiều thì thiển nghĩ không phải đối tượng để dày công hack để bán trên mạng.

Về trách nhiệm của mình, chúng tôi bảo vệ thông tin của Quý khách một cách chuyên nghiệp và cẩn trọng.

Chúc Quý khách mạnh khỏe và có một ngày bình an!