Delimed.vn là một trang web của Công ty TNHH Thương mại Tiến Lợi, chuyên về cung cấp thiết bị và vật tư y tế chính hãng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo. Ngoài các sản phẩm vật tư, thiết bị y tế, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại thuốc đặc trị chính hãng tại website thuoctienloi.vn

Với kinh nghiệm về lĩnh vực y tế trên 5 năm cùng các đối tác uy tín chuyên cung cấp dược phẩm ,thiết bị y tế, chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe.

Trên cơ sở đó, Delimed hướng dẫn tất cả nhân viên cần trung thực với khách hàng, từ chất lượng đến giá thành. Chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để có thể mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động của Delimed.

Delimed luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình. Delimed tin tưởng khẳng định là nơi cung cấp các sản phẩm y tế tối ưu, hiện đại, chất lượng tốt, giá cạnh tranh, phù hợp với từng khách hàng đi kèm với dịch vụ tư vấn-bán hàng nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn.

Nhằm phục vụ sức khỏe của khách hàng một cách nhanh chóng, Delimed áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng trong nội thành TP.HCM cùng với sự liên kết các dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Delimed không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang lại cho khách hàng  dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và chất lượng nhất. Lòng nhiệt tình phục vụ khách hàng mọi nơi mọi lúc, lòng tin vào những điều chúng tôi đã – đang và sẽ làm vì một tương lai khỏe mạnh. Quý khách hàng là những người tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi theo đuổi sứ mệnh cung cấp cho khách hàng đúng sản phẩm, đúng dịch vụ và đúng nhu cầu.

 

Delimed cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách, chúc Quý khách luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.